บริการ

รถเช่าระยะยาว

การเช่ารถระยะยาว (สัญญารายปี) จะทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวก สบายด้วยบริการหลังการขายครบครัน ทั้งบริการรถทดแทนระหว่างซ่อม การซ่อมบำรุง เจ้าหน้าที่ประสานงานตลอด 24 ชม. และยังมีสิทธิประโยชน์ด้านภาษีอีกด้วย

อ่านรายละเอียด

บริการเช่ารถระยะสั้น - เช่ารถระยะยาว

บริการรถเช่าระยะสั้น เช่ารถรายวัน เช่ารถรายสัปดาห์ เช่ารถรายเดือน พร้อมบริการเช่ารถระยะยาว (เช่ารถรายปี - 5 ปี) ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกการใช้งาน พร้อมบริการหลังการขายครบครัน ทำให้ท่านไม่ต้องเสียเวลาในการบริหารจัดการถอีกต่อไป

อ่านรายละเอียด

บริการลูกค้าสัมพันธ์

เจ้าหน้าที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ให้คำแนะนำด้านการบริการ รับข้อเสนอแนะ คำติชมจากลูกค้า เพื่อหาแนวทางที่เหมาะสม และสอดคล้องกับความต้องการใช้รถยนต์ของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าใช้บริการรถยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อ่านรายละเอียด

บริการซ่อมบำรุงและตรวจเช็คสภาพตามระยะ

บริษัทมีบริการซ่อมบำรุง และตรวจเช็คสภาพรถตลอดอายุการใช้งานตามสัญญาเช่า ด้วย Preventive Maintenance Program จึงสามารถบริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ ถูกต้อง และแม่นยำ เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้รถที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และมีความปลอดภัยในการขับขี่มากที่สุด

อ่านรายละเอียด

บริการด้านงานประกันภัยรถยนต์

บริษัทเป็นพันธมิตรกับบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศ และรถยนต์เช่าของบริษัทได้จัดทำประกันภัยประเภท 1 ไว้ให้ลูกค้าทุกคัน พร้อมบริการรถทดแทนกรณีเกิดอุบัติเหตุ

อ่านรายละเอียด

บริการศูนย์ประสานงาน ตลอด 24 ชั่วโมง

บริษัทมีทีมงานซึ่งจะช่วยประสานงาน และให้คำแนะนำ พร้อมทีมช่างฉุกเฉินและรถซ่อมบำรุงเคลื่อนที่ ซึ่งพร้อมออกให้ความช่วยเหลือ ณ จุดเกิดเหตุ พร้อมบริการรถลากจูง ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลทุกวัน

อ่านรายละเอียด