เกิดอุบัติเหตุต้องทำอย่างไร??

     อุบัติเหตุเป็นเรื่องที่เราไม่อยากให้เกิดกับตัวเราทั้งสิ้นไม่ว่าทางไหน แต่ต้องยอมรับว่าอุบัติเหตุก็เป็นสิ่งที่เราไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าจะเกิดกับเราเมื่อไหร่ แต่เราสามารถจัดการกับอุบัติเหตุเหล่านั้นได้อย่างมีสติ ดังนี้

     1. ตั้งสติก่อน สำรวจดูว่าใครบาดเจ็บหนักมากน้อยเพียงไหน หากบาดเจ็บมากควรโทรเรียกรถพยาบาล ไม่ควรเคลื่อนย้ายผู้ป่วยด้วยตนเอง

     2. โทรแจ้งตำรวจทุกครั้งไม่ว่าเหตุจะเล็กน้อยเพียงใด เพราะหากอีกฝ่ายไปแจ้งความภายหลัง คุณอาจจะกลายเป็นฝ่ายผิด และกลายเป็นผู้ที่หลบหนีได้ 

     3. ไม่ควรเคลื่อนย้ายรถจากจุดเกิดเหตุ จนกว่าจะตกลงได้ว่าใครเป็นฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิด หรือรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุ และตีเส้นไว้ก่อน เว้นแต่เกิดเหตุในที่เปลี่ยว ให้จดทะเบียนรถ สี ยี่ห้อ เวลาที่เกิดเหตุ แล้วค่อยๆขับไปในที่ชุมชนหรือไปสถานีตำรวจ

     4. อย่าพูดขอโทษ หากคุณยังไม่แน่ใจว่าคุณเป็นฝ่ายผิดหรือฝ่ายถูก เพราะการพูดขอโทษอาจทำให้อีกฝ่ายกล่าวว่าคุณเป็นฝ่ายผิดทำให้เกิดอุบัติเหตุได้

     5. อย่ารีบรอมชอม รอเจ้าหน้าที่จากบริษัทประกันภัยรถยนต์ทั้งของเราและของคู่กรณีมาจัดการกับเหตุที่เกิดขึ้นคะ

-------------------------------------------------------------

ขับขี่ปลอดภัย ด้วยความปราถนาดีจาก KCAR

     บริการรถเช่าระยะสั้นรายวัน-รายเดือน และรถเช่าระยะยาวรายปี- 5 ปี พร้อมบริการดูแลรถยนต์ให้ท่านตลอดอายุสัญญาเช่า ดูแลทั้งด้านรถยนต์ พรบ.+ภัยรถยนต์ การต่อภาษีรถยนต์ประจำปี หรือบริการรถทดแทนระหว่างซ่อม

 สนใจเช่ารถระยะยาว รายปี - 5 ปี หรือ บริการด้านอื่นๆ <<คลิ๊ก >>

     

      087-5591111 (ทุกวันไม่เว้นวันหยุด)

       เช็คโปรโมชั่นราคาพิเศษ

       จองรถออนไลน์

        ฝากข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ