บริษัทในเครือ

บริษัท กรุงไทย ออโตโมบิล จำกัด

     บริษัทฯ ได้มีการจัดตั้งและลงทุนในบริษัทย่อย ในเดือนมิถุนายน 2548 ในนามของ “บริษัท กรุงไทย ออโตโมบิล จำกัด” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจำหน่ายรถยนต์ใช้แล้ว และรองรับการจำหน่ายรถยนต์ที่ครบกำหนดสัญญาเช่าของบริษัท ภายใต้แบรนด์ของ “โตโยต้าชัวร์ กรุงไทย ยูสคาร์” โดยบริษัทเป็นผู้ถือหุ้นจำนวนร้อยละ 95 คิดเป็น 37,999,300 บาท และในเดือนมกราคม 2556 ซื้อหุ้นจากบริษัทย่อยเพิ่มเติมคิดเป็นร้อยละ 100 ของทุนจดทะเบียน ปัจจุบันบริษัทย่อยมีศูนย์จำหน่ายรถยนต์ใช้แล้ว จำนวน 5 แห่ง คือ สาขากาญจนาภิเษก สาขากาญจนาภิเษก-บรมราชชนนี สาขาเกษตร สาขาศรีนครินทร์ และสาขารามอินทรา กม.7

โตโยต้า ชัวร์ กรุงไทย "เพราะเราให้คุณมากกว่าการบริการที่ประทับใจ"

     โตโยต้า ชัวร์ กรุงไทย ผู้แทนจำหน่ายรถใช้แล้วคุณภาพดีภายใต้แบรนด์ โตโยต้า ชัวร์ ก่อตั้งเมื่อวันที่ 22 เดือนกันยายน พ.ศ.2548 ด้วยทุนจดทะเบียน 40 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 7 ไร่ บนถนนกาญจนาภิเษก ดำเนินธุรกิจ ซื้อ-ขายและแลกเปลี่ยนรถยนต์ใช้แล้วคุณภาพดี มาตรฐานของโตโยต้า มอเตอร์ประเทศไทย

     ตลอดระยะเวลากว่า 12 ปีที่ผ่านมา โตโยต้า ชัวร์ กรุงไทย มุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในวงการธุรกิจรถยนต์ใช้แล้วในประเทศไทยด้วยการนำเสนอสินค้าคุณภาพดี พนักงานขายที่เป็นมืออาชีพ และการบริการที่ประทับใจให้กับลูกค้าโดยมุ่งเน้นการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ทำให้บริษัทฯประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของโตโยต้า ชัวร์ ทั่วประเทศและมีฐานลูกค้ากว่า 25,000 ราย 

     ปัจจุบันมีศูนย์จำหน่ายรถยนต์ใช้แล้ว จำนวน 5 แห่ง คือ

     1. สำนักงานใหญ่ ถนนกาญจนาภิเษก

     2. สาขาศรีนครินทร์

     3. สาขาเกษตร

     4. สาขากาญจนาภิเษก-บรมราชชนนี

     5. สาขารามอินทรา กม.7