เลือกติดฟิล์มกรองแสงแบบไหนดี

         สวัสดีคะ ฟิล์มกรองแสงสำหรับรถยนต์ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ทุกๆ ท่านต้องติดรถยนต์เมื่อซื้อรถใหม่เสมอ เพื่อป้องกันแสงแดด และความร้อนที่จะผ่านเข้ามาในห้องโดยสารรถยนต์ของเรา เรามาดูกันคะว่าฟิล์มแบบไหนจะตรงกับความต้องการของเรามากที่สุดคะ

          1. ขับรถกลางวัน มากกว่า กลางคืน

          เลือกฟิล์มที่มีความเข้มข้นสูง บานหน้า 50-60% รอบคัน 70-80% ข้อดี คือกันแสงและความร้อนได้ดี แต่ก็มีข้อเสียนะคะ ขับรถกลางคืนอาจทำให้ทัศนวิสัยในการมองเห็นไม่ค่อยดีนัก ยิ่งหากถนนมีความสว่างไม่เพียงพอ บางครั้งอาจจะต้องลดกระจกรถลงเพื่อให้มองเห็นได้ดีขึ้นนะคะ

          2. ขับรถกลางคืน มากกว่ากลางวัน

          เลิือกฟิล์มที่มีความเข้มข้นน้อย บานหน้า 40-50% รอบคัน 50-60% ข้อดี คือ ทัศนวิสัยในการขับรถยนต์ดี สบายตา มองเห็นได้ชัดเจน ข้อเสีย ด้วยความเข้มข้นน้อยทำให้ด้านนอกมองเห็นภายในได้ชัดเจน 

          3. ขับรถทั้งกลางวันและกลางคืน

          เลือกฟิล์มที่มีความเข้มข้นปานกลาง บานหน้าและรอบคัน 60% กันความร้อนได้พอประมาณ คนด้านนอกมองมาด้านในก็เห็นลางๆ 

          ทั้งนี้ การเลือกฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์นั้น เลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน และควรคำนึงถึงทัศนวิสัยในการขับรถยนต์ด้วยนะคะ เพราะหากติดฟิล์มที่มีความเข้มมากไปก็ส่งผลต่อทัศนวิสัยในการมองเห็น 

------------------------------------------------------------------------------

ขับขี่ปลอดภัย ด้วยความปราถนาดีจาก KCAR

     บริการรถเช่าระยะสั้นรายวัน-รายเดือน และรถเช่าระยะยาวรายปี- 5 ปี พร้อมบริการดูแลรถยนต์ให้ท่านตลอดอายุสัญญาเช่า ดูแลทั้งด้านรถยนต์ พรบ.+ภัยรถยนต์ การต่อภาษีรถยนต์ประจำปี หรือบริการรถทดแทนระหว่างซ่อม

 สนใจเช่ารถระยะยาว รายปี - 5 ปี หรือ บริการด้านอื่นๆ <<คลิ๊ก >>

     

      087-5591111 (ทุกวันไม่เว้นวันหยุด)

       เช็คโปรโมชั่นราคาพิเศษ

       จองรถออนไลน์

        ฝากข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ