KCAR เปิดไลน์บริการใหม่ Car Subscription

กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส เปิดบริการรถ EV สัญญา 1 ปี หรือ Car Subscription เจาะกลุ่มผู้ที่สนใจอยากลองเปลี่ยนไปใช้รถยนต์ไฟฟ้าแต่ยังไม่อยากลงทุนซื้อ

          นายพิชิต จันทรเสรีกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส จำกัด กล่าวว่า บริการรถ EV สัญญา 1 ปี หรือ Car Subscription คือ สัญญาเช่าระยะสั้น และเมื่อครบปีแล้วต่อสัญญาใหม่ ลูกค้าจะได้รถป้ายแดงคันใหม่ทันที หรือหากลองขับแล้วถูกใจต้องการซื้อรถที่ใช้อยู่ปัจจุบันก็จะซื้อได้ในราคาพิเศษเช่นเดียวกัน โดยบริษัทมีการสำรวจข้อมูลความต้องการของผู้บริโภคและการวิจัยตลาดที่ทำมาอย่างต่อเนื่องซึ่งบริการใหม่นี้เหมาะกับองค์กรทุกขนาดและเหมาะกับผู้ที่สนใจอยากลองเปลี่ยนไปใช้รถไฟฟ้าแต่ยังไม่อยากลงทุนซื้อสำหรับ ราคาเช่ารายเดือนเริ่มต้นที่ 21,900 บาท/เดือน เมื่อเทียบกับการเป็นเจ้าของรถที่มาพร้อมกับค่าใช้จ่ายจุกจิกมากมาย ค่าซ่อมบำรุง และความวุ่นวายที่จะต้องขายรถ เมื่ออยากเปลี่ยนรถคันใหม่ บริษัทมั่นใจว่าบริการนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ของ KCAR รวมถึงลูกค้าสามารถขับรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ๆ ที่จะมีการเปิดตัวทุกปี ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องราคาขายต่อ

      ในปี 2566 บริษัทพร้อมขยายธุรกิจให้สอดรับกับความต้องการสำหรับรถเช่าและรถมือสองที่พุ่งสูงขึ้นจากการฟื้นตัวของเศรษฐกิจและการกลับมาของนักท่องเที่ยว-นักธุรกิจต่างชาติ โดยโมเดล Car Subscription เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของบริษัทที่จะส่งมอบบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรและลูกค้ายุคใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม โดยบริษัทจะใช้องค์ความรู้ในอุตสาหกรรมและประสบการณ์ของทีมผู้เชี่ยวชาญมายกระดับการบริการของ KCAR อย่างต่อเนื่อง พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ให้บริการเช่า-ซื้อรถมือสองที่ครอบคลุมและตอบโจทย์มากที่สุด

 

รถยนต์ไฟฟ้า (EV) ในบริการรูปแบบ Car Subscription มีดังนี้ 

  • ORA Good Cat 500
  • BYD ATTO 3 

     บริษัทมั่นใจว่ารูปแบบการบริการใหม่นี้จะตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มองค์กร ที่ให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและมีนโยบายสนับสนุนให้ผู้บริหารและพนักงานใช้รถพลังงานสะอาด รวมถึงกลุ่มลูกค้าต่างชาติที่มีสัญญาการทำงานระยะสั้นในไทย รวมถึงคนวัยทำงานรุ่นใหม่ที่ต้องการทดลองขับรถไฟฟ้าแบบไม่มีข้อผูกมัดหรือต้องการใช้รถในราคาคุ้มค่าโดยไม่ต้องหาเงินก้อนมาดาวน์ ตอบโจทย์สังคมยุคใหม่ที่เน้นการเช่ามากกว่าการกู้ซื้อ เพื่อลดภาระหนี้สินในระยะยาว รวมถึงไม่ต้องปวดหัว และเสี่ยงเรื่องราคาขายต่อ และคุณภาพแบตเตอรี่

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร. 02-291-8888 หรือ 087-5591111

Line : @kcar หรือ https://lin.ee/m2IRXkS

--------------------------------------------------------------------------------

Krungthai Car Rent & Lease Plc.

บริการรถเช่าครบวงจร มีบริการให้เลือกทั้ง เช่าระยสั้น (รายวัน-รายเดือน) และบริการเช่ารถระยะยาว (รายปี)