รถเช่าระยะยาว

สิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อเช่ารถระยะยาว (รายปี-5ปี)

 

     บริษัท กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส จำกัด (มหาชน)  ได้ดำเนินธุรกิจในเรื่องของการให้บริการรถยนต์เช่าสำหรับองค์กร โดยมีรถยนต์ให้เช่าประเภทต่างๆ ไว้คอยบริการอย่างหลากหลาย เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าทั้งในส่วนของ ลูกค้าบุคคลโดยทั่วๆ ไป องค์กรรัฐวิสาหกิจ รวมถึงบริษัทระดับแถวหน้าของประเทศ และบริษัทที่มีชื่อเสียงในวงกว้าง จนถึง ณ ปัจจุบัน ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมตลอดมารถเช่าระยะยาว สำหรับเช่าระยะยาวรายปี-5 ปี สามารถตอบสนองความต้องการในการใช้งานได้เสมือนซื้อรถเป็นของตนเอง ทั้ง ยี่ห้อ, รุ่นรถยนต์ที่ต้องการ พร้อมทั้งสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ลูกค้าจะได้รับ คือ

 

ประหยัดต้นทุน (Fixed Cost), งบการเงิน (Tax Benefits) และ สิทธิประโยชน์ด้านภาษี ( Tax Benefits)

     ทางด้านบัญชีการเงิน ค่าเช่าถือเป็นค่าใช้จ่าย ลูกค้าสามารถหักเป็นค่าใช้จ่ายได้สูงสุด 36,000 บาท/เดือน/คัน (ปีละ 432,000 บาท) และไม่ต้องบันทึกเป็นทรัพย์สินและหนี้สินในงบดุล ส่งผลให้อัตราการตอบแทนจากการใช้สินทรัพย์ (ROA) ดีกว่า อัตราส่วนหนี้สินต่อส่วนของผู้ถือหุ้น (D/E) ไม่เปลี่ยนแปลง

 

ประหยัดเวลา (Save Time)

     บริษัทได้จัดทำ พรบ., ทะเบียน, ประกันภัยรถยนต์ ให้ลูกค้าตลอดอายุสัญญาเช่า ทำให้ลูกค้าประหยัดเวลาในการต้องทำธุรกรรมต่างๆ ด้วยตนเอง

ที่ปรึกษาด้านรถยนต์ (Consult)

     ด้วยประสบการณ์ตรงด้านบริการรถเช่าระยะยาวรายปีมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี และมีรถในฟลีทมากกว่า 8,000 คัน เราเชื่อว่าทุกปัญหาที่ท่านพบ ทางเราได้มีการแก้ปัญหาต่างๆ อย่างเป็นระบบ เป็นขั้นตอน ทำให้ลูกค้าที่เลือกใช้บริการเช่ารถกับเราไม่ต้องกังวลปัญหาด้านรถยนต์อีกต่อไป

รถทดแทน (Replacement Car)

     การซ่อมบำรุง ดูแลรักษาเครื่องยนต์ตลอดอายุสัญญาเช่า และจัดรถยนต์ทดแทนเมื่อรถเกิตอุบัติเหตุหรือเข้าซ่อมเครื่องยนต์ โดยเรามีรถทดแทนมากที่สุดในอุตสาหกรรมรถเช่า และรถทุกคันใหม่สภาพพร้อมใช้งาน

 

**ลูกค้าสามารถแจ้งความประสงค์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ของบริษัทเข้านำเสนอรายะเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

    087-5591111

    ฝากข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

-------------------------------------------------------------------

หากยังไม่แน่ใจว่า เช่ารถดีกว่าซื้อรถอย่างไร เรามีข้อมูลดีๆ ช่วยในการตัดสินใจคะ คลิ๊ก