รถเช่าระยะยาว

สิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อเช่ารถระยะยาว (รายปี-5ปี)

     บริษัท กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส จำกัด (มหาชน)  ได้ดำเนินธุรกิจในเรื่องของการให้บริการรถยนต์เช่าระยะยาวสำหรับองค์กร โดยมีรถยนต์ให้เช่าประเภทต่างๆ ไว้คอยบริการอย่างหลากหลาย เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าทั้งในส่วนของ ลูกค้าบุคคลโดยทั่วๆ ไป องค์กรรัฐวิสาหกิจ รวมถึงบริษัทระดับแถวหน้าของประเทศ และบริษัทที่มีชื่อเสียงในวงกว้าง จนถึง ณ ปัจจุบัน ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมตลอดมา สำหรับเช่าระยะยาวรายปี-5 ปี สามารถตอบสนองความต้องการในการใช้งานได้เสมือนซื้อรถเป็นของตนเอง ทั้ง ยี่ห้อ, รุ่นรถยนต์ที่ต้องการ พร้อมทั้งบริการหลังการขายครบครัน ทั้งบริการจดทะเบียน ภาษีประจำปี ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 ศูนย์บริการครอบคลุมทั่วประเทศ บริการรถทดแทนระหว่งซ่อม นอกจากการบริการหลังการขายที่ลูกค้าเช่าระยะยยาวจะได้รับ ยังมีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ลูกค้าเช่ารถระยะยาวจะได้รับ คือ

   

     ด้วยค่าเช่ารถระยะยาวตลอดอายุสัญญา ทำให้ตัดความยุ่งยากด้านค่าบำรุงรักษา หรือราคาขายต่อ ไม่ว่าจะใช้รถมามากน้อยอย่างไร ขณะเดียวกันค่าเช่ายังสามารถหักเป็นค่าใช้จ่ายได้มากกว่าการตัดค่าเสื่อมราคารถยนต์และทำให้ ROA และ ROE ดีขึ้น เมื่อเทียบกับการซื้อรถยนต์

 

        ลูกค้าเช่ารถยะยะยาว บริษัทฯ ได้ดำเนินจัดศูนย์เครดิตสำหรับการซ่อมบำรุง เช็คระยะ จัดทำ พ.ร.บ. ทะเบียนและประกันภัยรถยนต์ ให้ลูกค้าตลอดอายุสัญญาเช่ารถ ทำให้ลูกค้าประหยัดเวลาในการต้องทำธุรกรรมต่างๆ ด้วยตนเอง และสามารถบริหารประสิทธิภาพในการทำงานได้สูงขึ้น

     ด้วยประสบการณ์ตรงด้านบริการรถเช่าระยะยาวรายปีมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี และมีรถในฟลีทมากกว่า 9,000 คัน เราเชื่อว่าทุกปัญหาที่ท่านพบ ทางเราได้มีการแก้ปัญหาต่างๆ อย่างเป็นระบบ เป็นขั้นตอน ทำให้ลูกค้าที่เลือกใช้บริการเช่ารถระยะยาวกับเราไม่ต้องกังวลปัญหาด้านรถยนต์อีกต่อไป

     ลูกค้าเช่ารถระยะยาวกับทางบริษัท หมดความกังวลปัญหาเรื่องรถเสียหรือเข้าศูนย์บริการซ่อมนาน โดยไม่มีรถใช้งานอีกต่อไป เพราะเราดูแลรักษาเครื่องยนต์ตลอดอายุสัญญาเช่า และบริการจัดรถยนต์ทดแทนเมื่อรถเกิดอุบัติเหตุหรือเข้าซ่อมเครื่องยนต์ โดยเรามีรถทดแทนมากที่สุดในอุตสาหกรรมรถเช่า และรถทุกคันใหม่สภาพพร้อมใช้งาน

การเปรียบเทียบการซื้อรถใหม่กับการเช่ารถ แบบไหนจะทำให้ลูกค้าควบคุมค่าใช้จ่ายได้มากกว่ากัน

หากยังไม่แน่ใจว่า เช่ารถดีกว่าซื้อรถอย่างไร เรามีข้อมูลดีๆ ช่วยในการตัดสินใจคะ Click>> 

ต้องการข้อมูลรถเช่าระยะยาย (รายปี) เพิ่ม > Click

ลูกค้าสามารถแจ้งความประสงค์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ของบริษัทเข้านำเสนอรายะเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

    สอบถามข้อมูลเช่ารถระยะยาว (เช่ารถรายปี) โทร.02-291-8888 หรือ 087-559-1111

 

--------------------------------------------------------------------

          บริการรถเช่าระยะสั้น (เช่ารถรายวัน เช่ารถรายสัปดาห์ หรือเช่ารถรายเดือน) และรถเช่าสำหรับองค์กร (เช่ารถระยะยาว หรือ เช่ารถรายปี ) พร้อมบริการดูแลรถยนต์ให้ท่านตลอดอายุสัญญาเช่า ดูแลทั้งด้านรถยนต์ การซ่อมบำรุง พรบ. ประกันภัยรถยนต์ การต่อภาษีรถยนต์ประจำปี บริการรถทดแทนระหว่างซ่อม และเจ้าหน้าที่ Call Center ดูแลตลอด 24 ชม.