บริการเช่ารถระยะสั้น - เช่ารถระยะยาว

 

    บริการเช่ารถระยะสั้น (เช่ารถรายวัน เช่ารถรายสัปดาห์ เช่ารถรายเดือน) และบริการเช่ารถระยะยาว (รายปี-5ปี) สำหรับลูกค้าบุคคลทั่วไปและองค์กรบริษัท พร้อมบริการหลังการขายครบครัน ทำให้ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาในการบริหารรถยนต์อีกต่อไป

บริการรถเช่าระยะสั้น

(เช่ารถรายวัน - เช่ารถรายเดือน)

บริการรถเช่ารายวัน รถเช่ารายสัปดาห์ และรถเช่ารายเดือน เหมาะสำหรับการเช่ารถทั้งบุคคลทั่วไป หรือรูปแบบการเช่ารถสำหรับองค์กร ไม่ว่าจะเป็นการเช่ารถเพื่อเดินทางท่องเที่ยวแบบคนเดียวจนถึงแบบเป็นหมู่คณะ หรือเช่ารถเพื่อใช้ในการทำงานแบบเป็นโปรเจคสั้นๆ รายวัน หรือ รายเดือน โดยการเช่ารถมีรถให้เลือกใช้งานตามความต้องการทั้งรถเก๋งขนาดเล็ก รถเก๋งขนาดกลาง หรือรถเก๋งขนาดใหญ่ (รถผู้บริหาร) และยังมีบริการให้เช่ารถกระบะเพื่องานขนส่งสินค้า เป็นต้น

                                                                          

  

บริการรถเช่าระยะยาว

(เช่ารถรายปี - 5 ปี)

บริการเช่ารถสำหรับบริษัทหรือองค์กรต่างๆ ทั้งที่เป็นหน่วยงานเอกชนและรัฐบาล โดยระยะเวลาการเช่าเริ่มตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไปจนถึง 5 ปี เป็นการเช่ารถรวมบริการหลังการขายครบครัน ไม่ว่าจะเป็นบริการนำรถเข้าศูนย์เพื่อเช็คระยะตามกำหนด ซึ่งมีเครือข่ายบริการทั่วประเทศ บริการรถเปลี่ยนรถแทน หรือรถใช้ระหว่างซ่อม กรณีรถมีปัญหาไม่สามารถใช้งานได้ทำให้ท่านไม่ต้องเสียเวลาอีกต่อไป หรือ บริการต่อภาษีประจำปี พ.ร.บ.ประจำปี ตลอดจนการทำประกันภัยชั้น 1 ทุกคัน และยังมีเจ้าหน้าที่ Call Center บริการลูกค้าตลอด 24 ชม.

            

                                                                                

      บริการรถเช่ามีรถให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้งาน ทั้งรถเก๋งขนาดเล็ก รถเก๋งขนาดกลาง และรถเก๋งขนาดใหญ่สำหรับผู้บริหาร หรือรถกระบะสำหรับใช้งาน ให้ลูกค้าเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม พร้อมยังมีบริการรถตู้แบบ VIP ไว้บริการลูกค้า

       

                                                                                

                   

       

                                                                               

     

     บริการรถเช่าระยะสั้น (รายวัน-รายเดือน) และรถเช่าสำหรับองค์กร (รายปี ) พร้อมบริการดูแลรถยนต์ให้ท่านตลอดอายุสัญญาเช่า ดูแลทั้งด้านรถยนต์ การซ่อมบำรุง พรบ. ประกันภัยรถยนต์ การต่อภาษีรถยนต์ประจำปี บริการรถทดแทนระหว่างซ่อม และเจ้าหน้าที่ Call Center ดูแลตลอด 24 ชม.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  087-5591-1111, 02-291-8888 (ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ)

ต้องการให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ คลิก >>