บทความน่าสนใจ

ซื้อรถมือสองอย่างไร ให้ไร้ความเสี่ยง
ใครกำกลังมองหารถมือสองสักคันไว้ใช้งาน คงต้องอยากได้รถที่สภาพดีๆ คุ้มค่ากับเงินที่เราต้องเสียไป แต่เราจะดูรถมือสองกันอย่างไร ให้คุ้ม และไร้ความเสี่ยง
บริษัทจะเช่าซื้อรถเองหรือเช่ารถดีกว่า?
การจัดหารถยนต์เพื่อใช้งานในองค์กรถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะรถยนต์ไม่เป็นเพียงยานพาหนะ แต่เป็นสิ่งสำคัญสิ่งหนึ่งที่ใช้ขับเคลื่อนธุรกิจของคุณ ดังนั้นการเลือกพิจารณาสิ่งที่ดีที่สุด
เติมลมยางให้เหมาะสม
การเติมลมยางเป็นเรื่องเล็กๆ ที่เราไม่ควรมองข้าม เพราะการเติมลมยางให้เหมาะสมนอกจากเรื่องความปลอดภัยยังเป็นการรักษายางรถยนต์อีกด้วย
ใครเคยเช่ารถแล้วประสบปัญหาเหล่านี้บ้างไหม??
ลูกค้าที่เคยใช้บริการเช่ารถระยะยาว หรือเช่ารถรายปี เคยประสบปัญหาเหล่านี้บ้างไหมคะ?? ไม่ว่าจะเป็นรถเกิดอุบัติเหตุ แต่ต้องหารถทดแทนระหว่างซ่อมเอง ฯลฯ
เช่ารถระยะยาว เลือกได้ทุกยี่ห้อ
รถเช่าสำหรับองค์กร (รายปี) KCAR บริการให้เช่ารถใหม่ป้ายแดง สามารถเลือกได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ สามารถทำสัญญาเช่าระยะยาว ตั้งแต่ 1 - 5 ปีได้เลยค่ะ
ที่ปรึกษาด้านรถยนต์ครบวงจร
เพราะเราเป็นผู้นำด้านรถยนต์เช่าและมีทีมงานบริการให้คำปรึกษาด้านรถยนต์ที่ครบวงจร เพื่อแนะนำทางเลือกที่เหมาะสมและคุ้มค่าให้กับองค์กรของคุณ
สิทธิประโยชน์ทางภาษี
การเช่ารถยนต์ถือว่าคุ้มค่าที่สุดในสถานการณ์ปัจจุบัน เพราะการเช่ารถยนต์เป็นค่าใช้จ่ายรายเดือนคงที่ ต้นทุนค่าเช่าจะคงที่ตลอดอายุสัญญา
ลดเวลา...ในการดำเนินการ
KCAR ตอบทุกโจทย์เรื่องรถยนต์ ให้เราช่วยทำงานแทนคุณ ช่วยลดเวลาการทำงานภายในองค์กรของคุณ เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ครบวงจร
วิธีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า
เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมและรู้ถึงวิธีการชาร์จพลังงานรถยนต์ไฟฟ้า ไปดูกันค่ะว่าเราจะชาร์จรถไฟฟ้าย่างไรให้ถูกวิธีกัน
รถ HYBRID & รถ EV ต่างกันยังไง?
พลังงานทางเลือกใหม่ที่จะเข้ามามีบทบาทกับคนใช้รถยนต์อย่างเรา และจะมีบทบาทเพิ่มขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ ใช่เลย...วันนี้เรามาไขข้อข้องใจกันว่า รถยนต์ไฮบริดและรถยนต์ไฟฟ้าต่างกันอย่างไร
น้ำท่วมแค่ไหน...ไม่ควรขับลุย
ตอนนี้หลายคนต้องพบปัญหาน้ำท่วม ดังนั้นเราต้องเรียนรู้วิธีการแก้ปัญหาเบื้องต้น หรือต้องรู้วิธีที่เวลาต้องขับรถลุยน้ำท่วม และน้ำท่วมระดับไหนที่รถจะสามารถขับลุยน้ำได้กันค่ะ
ปลอดภัยหรือไม่..รถไฟฟ้าชาร์จไฟตอนฝนตก
ไขข้อข้องใจ....รถยนต์ไฟฟ้าที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ หากฝนตกน้ำท่วม เราจะสามารถชาร์จรถขณะที่ฝนตกได้หรือไม่และจะปลอดภัยหรือเปล่า วันนี้มีคำตอบมาฝากค่ะ
ภาษีประจำปี รถไฟฟ้า
อัตราภาษีรถยนต์ไฟฟ้าตามประกาศ ครม. ปี 2565 สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ออกรถยนต์ไฟฟ้าตั้งแต่วันที่ 9 พ.ย. 2565 - 10 พ.ย. 2568 รับสิทธิลดภาษีถึง 80%
KCAR ” ชิมลางตลาด “รถเช่า-รถมือสอง EV"
KCAR เปิดเผยว่า ภาพรวมธุรกิจสัญญารถยนต์เพื่อดำเนินงาน (Operating Lease) มีอัตราการเติบโตเฉลี่ยปีละ 5-10 ปี และผู้เล่นในตลาดราว 20 ราย และเป็นรายใหญ่
รอบรู้เรื่องรถยนต์ไฟฟ้า
ปัจจุบันรถรถยนต์ไฟฟ้า (EV) มีกระแสการตอบรับที่ดีมาก รู้ไหมว่ามีกี่ประเภท และมีอะไรดีกว่ารถยนต์น้ำมันอย่างไรบ้าง
เช่ารถยนต์ไฟฟ้ากี่ปีคุ้มค่าที่สุด
การเช่ารถยนต์ไฟฟ้า 1 คัน ลูกค้าต้องเช่ากี่ปีถึงจะคุ้มค่าที่สุด ประหยัดที่สุด และได้รับประโยชน์มากที่สุด..
5 เหตุผลที่ต้องเปลี่ยนมาให้รถยนต์ไฟฟ้า
รถยนต์ไฟฟ้ากำลังเป็นกระแสแรงมากในยุคปัจจุบันนี้ มีเหตุผลอะไรที่เราต้องตัดสินใจในการเปลี่ยนจากรถน้ำมันมาใช้รถไฟฟ้า