บทความน่าสนใจ

ค่าขาดประโยชน์
ค่าขาดประโยชน์ระหว่างรอซ่อม คือ ค่าชดเชยระหว่างรถเราซ่อม โดยเราสามารถเรียกร้องได้เมื่อเกิดอุบัติเหตุ และเราเป็นฝ่ายถูก สามารถเรียกร้องกับบริษัทประกันคู่กรณีได้
เลือกติดฟิล์มกรองแสงแบบไหนดี
ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ เป็นอีกส่วนนึงที่เราต้องติดรถยนต์เพื่อกันความร้อน กันแสงแดด แต่เรารู้หรือไม่ว่าฟิล์มแบบไหนที่เหมาะกับการใช้งานของเรา
เติมลมยางให้เหมาะสม
การเติมลมยางเป็นเรื่องเล็กๆ ที่เราไม่ควรมองข้าม เพราะการเติมลมยางให้เหมาะสมนอกจากเรื่องความปลอดภัยยังเป็นการรักษายางรถยนต์อีกด้วย
ขับรถขึ้นเขาอย่างปลอดภัย
หน้าหนาวหลายท่านมักจะขับรถไปเที่ยวสถานที่ๆมีอากาศเย็น เช่น เขา หรือ ตามดอยต่างๆ แล้วท่านรู้หรือไม่การขับรถขึ้นเขาหรือดอยนั้น เราต้องขับรถด้วยวิธีการอย่างใดเพื่อความปลอดภัยของเรา
เกิดอุบัติเหตุต้องทำอย่างไร??
การขับขี่รถยนต์บนถนน อุบัติเหตุเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นไปตลอดเวลา วันนี้เรามีวิธีการปฏิบัติตัวเพื่อรับมือกับกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับเราอย่างมีสติคะ
การดูแลรักษายางรถยนต์
ปฏิเสธไม่ได้ว่ายางรถยนต์เป็นส่วนที่สำคัญของรถยนต์ การดูแลรักษายางรถยนต์จึงเป็นเรื่องที่สำคัญที่เราต้องคำนึงถึงเป็นอย่างมาก
การดูแลรักษาแบตเตอรี่รถยนต์
แบตเตอรี่มีความสำคัญกับรถยนต์เป็นอย่างมาก เพราะทำหน้าที่เป็นตัวสำรองไฟฟ้าให้กับรถยนต์ ทั้งตัวรถยนต์ รวมถึงระบบไฟฟ้าต่างๆ
6 วิธีขับรถลุยน้ำท่วม
ช่วงเข้าหน้าฝน ทุกคนต้องเจอทั้งฝน พายุ ซ้ำน้ำกำลังรอการระบาย อาจทำให้ทุกท่านประสบกับปัญหาน้ำท่วมขัง วันนี้เรามีวิธีขับรถลุยน้ำท่วมยังไงให้ปลอดภัยนะคะ
บริษัทจะเช่าซื้อรถเองหรือเช่ารถดีกว่า?
การจัดหารถยนต์เพื่อใช้งานในองค์กรถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะรถยนต์ไม่เป็นเพียงยานพาหนะ แต่เป็นสิ่งสำคัญสิ่งหนึ่งที่ใช้ขับเคลื่อนธุรกิจของคุณ ดังนั้นการเลือกพิจารณาสิ่งที่ดีที่สุด
ใส่แว่นขับรถช่วยได้จริงหรือ ?
การขับรถในปัจจุบัน แว่นถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่หลายๆ ท่านใส่เวลาขับรถเพื่อป้องกันแสงแดด ดังนั้นวันนี้เราจะมานำเสนอว่า การใส่แว่นขับรถช่วยเราได้จริงหรือไม่ ??
6 วิธีนั่งขับรถที่ถูกต้อง
ไม่ต้องนั่งทนปวดหลังในการขับรถนานๆ อีกต่อไป KCAR มีวิธีปรับท่านั่งในรถยนต์ให้เหมาะสมกับการขับรถที่ทุกท่านต้องทนอยู่ในรถนานกับสภาวะรถติดอย่างกรุงเทพ
วิธีการจับพวงมาลัยอย่างไร ถึงจะถูกต้องที่สุด
การจับพวงมาลัยมีความสำคัญและส่งผลต่อการขับรถยนต์ เรามีวิธีจับพวงมาลัยให้ถูกต้องการต่อขับรถยนต์เพื่อความปลอดภัยของผู้ขับรถยนต์มาฝากคะ
5 วิธีตรวจเช็ครถยนต์ด้วยตัวคุณเอง
สงกรานต์นี้ เที่ยวอุ่นใจ ปลอดภัยแน่นอน KCAR คัดสรรวิธีการตรวจเข็ครถยนต์ในจุดที่สำคัญสำหรับลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ เช่น การเช็คระดับน้ำมันเครื่อง, ตรวจเช็คลมยาง,ฯลฯ
ซื้อรถมือสองอย่างไร ให้ไร้ความเสี่ยง
ใครกำกลังมองหารถมือสองสักคันไว้ใช้งาน คงต้องอยากได้รถที่สภาพดีๆ คุ้มค่ากับเงินที่เราต้องเสียไป แต่เราจะดูรถมือสองกันอย่างไร ให้คุ้ม และไร้ความเสี่ยง